Những khám phá khác về thiết kế hình xăm bộ lạc ( Tribal Tattoo )

Posted: Tháng Chín 26, 2011 in Tattoo art

Những khám phá khác về thiết kế hình xăm bộ lạc ( Tribal Tattoo )Thiết kế hình xăm bộ lạc đang rất được ưa thích bởi những người hâm mộ hình xăm . Những thiết kế thú vị và tính linh hoạt của nó đã làm cho nó trở thành thiết kế đc ưa thích nhất của những người yêu thích nghệ thuật xăm mình.

Thiết kế hình xăm bộ lạc luôn luôn thu hút những người đam mê hình xăm với những hoa văn độc đáo và kì bí của nó. Có một số những sự kiện lịch sử liên quan với các hình xăm bộ lạc. Người ta cho rằng từ thời xa xưa, hình xăm bộ lạc đã được sử dụng rộng rãi bởi cộng đồng bộ lạc trong những năm đầu. Họ được cho là đã có những thiết kế này ký trên da của họ để mô tả danh tính hoặc quyền lực của họ

Tùy thuộc vào kích thước và phong cách, hình xăm bộ lạc cũng được sử dụng để phản ánh địa vị xã hội. Một số người đã lựa chọn cho mình hình xăm bộ lạc do nghi lễ nhất định được coi là quan trọng trong cộng đồng của họ. Vẫn còn những người khác tin rằng hình xăm bộ lạc chứa đựng những sức mạnh ma thuật .

Nhưng ngày nay, trong thời hiện đại, hình xăm bộ lạc không còn có ý nghĩa gì về chủng tộc , xã hội và tôn giáo. Hầu hết các nghệ thuật hình xăm bộ lạc mà chúng ta thấy ngày nay được dựa trên thiết kế hình xăm Polynesia và thiết kế hình xăm của các bộ lạc của Borneo, cụ thể là Iban và Kayan (Sarawak) và Kenyah ( Kalimantan)

Trong những năm qua, hình xăm bộ lạc đã trải qua một số thay đổi không chỉ về ý nghĩa mà còn cả về phong cách thiết kế của chúng. Trong thời gian gần đây, nhiều phong cách bộ lạc đã nổi lên. Những phong cách mới nhất của bộ lạc là một sự kết hợp của thiết kế ban đầu bộ lạc với một số mô hình thêm thú vị bao gồm các đường cong, hình lồng vào nhau và thiết kế bổ sung thú vị như hoa hồng, bướm, thiên thần.

Những thiết kế bộ lạc phổ biến

Mặc dù có hàng ngàn thiết kế hình xăm bộ lạc có sẵn, nhưng chỉ có một số là đc ưa chuộng và yêu thích nhất , đó bao gồm những phong cách sau :

Hình xăm rồng bộ lack ( Dragon Tribal Tattoo )
Hình xăm chịm phượng ( Phoenix Tribal Tattoo )
Hình xăm bướm ( Butterfly Tribal Tattoo )
Hình xăm Zodiac ( Zodiac Tribal Tattoo )
Hình xăm hoa ( Flowers Tribal Tattoo )

Có một số thiết kế bộ tộc khác bao gồm cả hình xăm động vật như hổ, sói, gấu và nhiều hơn nữa.

Ưu điểm của thiết kế hình xăm bộ lạc

Ngoài việc là một thiết kế độc đáo và hấp dẫn, hình xăm bộ lạc cũng thích hợp hơn do lợi thế bổ sung khác. Một số người trong số họ được liệt kê dưới đây:

Hình xăm bộ lạc thường đòi hỏi rất nhiều mực đen. Vì vậy hình xăm rất bền và ko dễ dàng bị phai mực

Bạn luôn luôn có thể thử nghiệm với một mẫu hình xăm bộ lạc và thiết kế hình xăm bộ lạc mà bạn thích mà không phải suy nghĩ nhiều về ý nghĩa của nó

Hình xăm bộ lạc có thể được ký kết vào bất kỳ phần nào của cơ thể.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s