Hình xăm thiên thần .. ý nghĩa và các biểu tượng ( Angel Tattoo )

Posted: Tháng Chín 26, 2011 in Tattoo art

Những đôi cánh Thiên thần – thiên thần dựa vào đôi cánh của họ để bay từ một thế giới khác đến , là trung gian giữa trời và đất. Đáng ngạc nhiên, các thiên sứ ban đầu được biết đến như là không cánh cho đến thế kỷ thứ 4 . Tuy nhiên, khi các nghệ sĩ bắt đầu ghép thêm đôi cánh vào cơ thể của những thiên thần, cuối cùng đã trở thành tính năng thú vị nhất của họ. Trong hình xăm, đôi cánh thiên thần cũng là một yêu thích. Trong khi có một số người cho nó như là hình xăm nhỏ trên lưng hoặc vai của họ, có rất nhiều người đi xăm cánh thiên thần như là một thiết kế đầy đủ như thể nó là cánh thực sự và sẵn sàng để đập bất cứ lúc nào.

 

Người giám hộ thiên thần – những thiên thần truyền thống thường ảnh hưởng trực tiếp trong quá trình của cuộc sống hàng ngày của con người. Họ chịu trách nhiệm cho hạnh phúc của con người khi họ gặp rắc rối, dẫn họ thoát khỏi nguy hiểm và cung cấp nuôi dưỡng con người. Với những lý do này, những hình xăm người giám hộ thiên thần được chọn bởi những người có niềm tin tâm linh và tôn giáo

Tổng lãnh thiên thần – những thiên thần này được hình dung trong các bức chân dung được mặc quần áo trong áo choàng đơn giản của một hoặc hai màu sắc với đôi cánh. Có ba vị tổng lãnh thiên thần nổi tiếng là : Gabriel, Michael và Rafael và họ đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện từ kinh thánh. Michael là chiến binh và người giám hộ của công lý. Gabriel là thiên thần đưa tin , ông là thiên thần đưa tin cho Đức Maria về sự ra đời sắp xảy ra của Chúa Kitô. Raphael là thiên thần chữa bệnh và bảo vệ trẻ em và du khách. Các hình xăm Archangel thường được ưa chuộng bởi những người đàn ông với đôi cánh được xăm trên cánh tay, ngực và lưng.

hanoitattoo.com

Thiên thần – dễ thương, thiên thần nhỏ, đáng yêu trông giống như trẻ nhỏ . Hình xăm thiên thần thường được sử dụng như để tưởng nhớ một người thân đã qua đời , thường là hình xăm trên vai. Phụ nữ thường xăm hình các thiên thần vì sự dễ thương và ngây thơ của nó .

Trận chiến của cái thiện và ác : cuộc chiến tranh ở trên trời giữa các thiên thần nổi loạn dẫn đầu là Sa-tan và những thiên thần tốt do tổng lãnh thiên thần Michael đã được thường xuyên được mô tả trong nghệ thuật, đặc biệt là hội họa. Trong thế giới của nghệ thuật xăm, ẩn dụ trong cuộc chiến giữa thiện và ác thì thường được nam giới ưa chuộng .Với sự phức tạp của thiết kế, những hình xăm thiên thần và ma quỷ có thể được xăm trên cánh tay, chân và lưng . Những người lựa chọn những thiết kế này có thể muốn được nhắc nhở và đồng thời, truyền tải thông điệp luôn luôn chiến thắng sự xấu xa .

thiên thần ác quỷ- đây là những thiên thần , những người bị trục xuất khỏi thiên đàng không vâng lời Thiên Chúa . Nổi tiếng nhất của những thiên thần này là Sa-tan, những người nổi loạn được hướng dẫn cúi xuống với Chúa Kitô và trong kháng chiến, ông đã tập và hình thành nhóm riêng của mình. Họ bị mất trong trận chiến và đã được đày xuống địa ngục đau khổ. Hình xăm thiên thần Fallen được dựa theo Sa-tan hay ma quỷ với vẻ ác và thường được ưa thích bởi những người đang thích nghệ thuật hắc ám

Hình xăm thiên thần được đàn ông và phụ nữ ưa thích , nhưng cách thức thể hiện thì khác nhau. Đối với hầu hết đàn ông, hình xăm thiên thần thường thể hiện nam tính của họ, sự can đảm và dũng cảm của họ, một số thì thể hiện tình yêu của họ đối với phụ nữ. Đây là những loại hình xăm thiên thần với thiên thần nữ sexy . Đối với hầu hết phụ nữ, thiên thần là một biểu hiện của sự tinh khiết trong tâm hồn hoặc sư ngây thơ vui nhộn .
Các nhà thần học và nhà thơ đã lập luận trong nhiều thế kỷ về hình dáng của thiên thần như thế nào và thậm chí cho dù họ có thể được nhìn thấy ở đâu đó . Thiên thần từ lâu đã được mô tả trong bức tranh thời trung cổ, tranh ghép, kính màu, thảm trang trí, điêu khắc và bức chân dung của họ , và có thể được tìm thấy trong các bức tường và trần nhà của nhà thờ. Với thiên thần như là một chủ đề muôn đời hấp dẫn, nó sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích nghệ thuật xăm mình .

Thiên thần được xem như là sứ giả của Thiên Chúa, một người bảo vệ con người , cung cấp cho con người với nhu cầu tinh thần cũng như cảm xúc. Thiên thần là những sứ giả đầu tiên và quan trọng nhất của chúa trời và khi xăm một hình xăm thiên thần cũng như bạn đang có một ngươi đang dõi theo và bảo vệ bạn . Hơn nữa, nó cũng thu thập sự thánh thiện, yên bình và thanh thản. Một thiên thần đại diện cho tâm linh, sự tận tâm và đức tin với Thiên Chúa , vì vây hình xăm thiên thần mãi mãi sẽ được phổ biến bởi sự ân sủng, vẻ đẹp và sức mạnh của nó.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s